Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74 | Phân Phối Miếng Cọ 3M Pads 74 Giá Rẻ
  • Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74
  • Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74

Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74

Mã sản phẩm: 3MPads74

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74 là miếng dán cao cấp chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn vì nó rất hữu dụng trên các bề mặt. Miếng cọ rửa Pads 74 sử dụng nhiều trong các lĩnh vực.

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Để nhà bếp và các dụng cụ trong bếp luôn sạch sẽ thì chúng ta cần chùi rửa sạch sẽ chúng trước và sau khi sử dụng. Và một vật dụng không thể thiếu trong công việc này đó chính là miếng cọ rửa. Miếng cọ rửa thông thường thì sẽ không làm sạch được tất cả các đồ dùng đó dù cho chất tẩy rửa có tốt cỡ nào. Vậy làm sao để đồ dùng vừa sạch vừa tốn ít chất tẩy rửa nhất? Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một loại miếng cọ rửa mới có tác động kép giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn, đó chính là miếng cọ rửa 3M Pads 74 do công ty 3M sản xuất  trên dây chuyền công nghệ cao.

Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74

Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74 được tạo thành bởi các miếng bọt biển nhỏ cellulose  có các đặc điểm và công dụng sau:

  • Miếng cọ rửa 3M Pads 74 có thiết kế mới mẻ hơn với hai lớp vật liệu phù hợp cho nhiều công việc chùi rửa như: chùi rửa nhà bếp, bàn ăn, sàn nhà, chùi rửa dụng cụ nấu ăn, khay đĩa đựng thức ăn…
  • Miếng cọ rửa 74 bền đẹp, có lớp xốp để giữ hóa chất chùi rửa chống hao phí hóa chất.
  • Miếng cọ rửa 3M 74 có các hạt khoáng mài được phân bố đều khắp trên bề mặt miếng cọ rửa mang lại hiệu suất công việc cao hơn, hiệu quả hơn, miếng cọ rửa được sử dụng lâu dài hơn, nhất quán trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Miếng cọ rửa tác động kép 74 3M giúp chúng ta tiết kiệm chi phí hơn, vì tuổi thọ của miếng cọ rửa này cao hơn nhiều so với các miếng cọ rửa thông thường.
  • Miếng cọ rửa tác động kép Pads 74 có chất nhựa lên kết cao cho khả năng chống phân hủy khi tiếp xúc với nước nóng, các hóa chất tẩy rửa và các chất lỏng làm sạch thông thường.
  • Miếng cọ 3M Pads 74 là sự kết hợp hoàn hảo hơn khi sử dụng cùng các chất tẩy rửa cao cấp khác, nó là sản phẩm  sử dụng được với tất cả các vật liệu.

Miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74 là miếng dán cao cấp chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn vì nó rất hữu dụng trên các bề mặt. Hãy đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để có thể biết thêm nhiều điều về miếng cọ rửa tác động kép 3M Pads 74 này và có những trải nghiệm tuyệt vời khác nữa nhé!

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chống tĩnh điện, phòng sạch an toàn. Phù hợp với các ngành nghề, khu công nghiệp cao hiện nay.

Sản phẩm tương tự