Băng keo 3M VHB 5915 Siêu Dính | Phân phối băng dính 5915 VHB 3M Chính Hãng
  • Băng keo 3M VHB 5915 siêu dính
  • Băng keo 3M VHB 5915 siêu dính

Băng keo 3M VHB 5915 siêu dính

Mã sản phẩm: 3MVHB5915

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M VHB 5915 siêu dính dùng để thay thế bề mặt, băng dính 5915 dính đặc biệt là các bề mặt khó dính như: kim loại, nhựa, thủy tinh, gỗ, mica, Băng keo 5915 thay thế phương pháp ghép nối truyền thống như đinh tán, river, mối keo nối, mối hàn,...

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo 3M 5915 siêu dính là băng keo chuyên dụng sản xuất nhằm thay thế các phương pháp ghép nối thông thường như: mối hàn, đinh tán, keo hoặc các dụng cụ đòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật tương đối cao. Chỉ với hai cuộn băng dính 3m này là bạn đã có thể tiết kiệm được thời gian và công sức hiệu quả bởi đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng và chất lượng trên cả tuyệt vời. Băng keo VHB 5915 siêu dính sử dụng được rất lâu, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là sử dụng các loại đinh tán, keo nước, keo dán sắt hay các chất liệu kết dính khác. Đây chắc chắn sẽ là một dụng cụ hữu ích, là một trợ thủ đắc lực phục vụ các công việc sửa chữa, ghép nối các vật hay làm thủ công của các bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

băng keo 3M VHB 5915

Băng keo 5915 siêu dính mỏng 0.4mm có 3 loại kích thước cho khách hàng lựa chọn: 12mm x 5m, 12mm x 33m, 15mm x 33m.

Đặc điểm và tính năng băng keo 3M VHB 5915 siêu dính

Cũng giống như các loại băng keo thông thường thì băng keo 3M VHB 5915 siêu dính cũng có các đặc điểm của chúng, nhưng ngoài những đặc điểm đó ra thì băng keo loại này cũng có những đặc điểm và tính năng khác với nhiều loại băng keo thông thường.

  • Chất lượng tuyệt đối: được làm từ 100% keo acylic tự nhiên, bộ cuộn băng keo cường lực có khả năng bám dính cực cao, cho khả năng kết dính nhanh chóng giúp các bạn ghép nối các vật thành công một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Chất liệu keo này cho sản phẩm có dộ dẻo, đàn hồi cao, chịu được lượng nhiệt lớn, kháng các loại hóa chất, môi trường và cả tia UV rất tốt phù hợp kể cả khi dùng trong nhà và ngoài trời mà vẫn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm bị hao mòn.
  • Lượng nhiệt có thể chịu được từ 121℃ đến 149℃
  • Có độ bám dính trên 10 năm đảm bảo được thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài nhất có thể
  • Không chỉ là về chất lượng, băng keo 3M VHB 5915( siêu dính) còn cho mối nối đẹp, tính thẩm mỹ cao.
  • Băng keo 3M VHB 5915( siêu dính) dùng được cho nhiều loại bề mặt, cho nhiều loại chất liệu khác nha như: kim loại, nhựa, mica, giấy, sơn tĩnh điện, gỗ,... Ưu điểm này giúp các bạn không phải tốn quá nhiều chi phí để mua thêm các loại keo dán chuyên dụng dành cho những loại vật liệu khác nhau.

Ứng dụng băng keo 5915 3M VHB (siêu dính)

Băng keo 3M VHB 5915( siêu dính) dùng để thay thế bề mặt, đặc biệt là các bề mặt khó dính như: kim loại, nhựa, thủy tinh, gỗ, mica,.... Chúng thay thế phương pháp ghép nối truyền thống như đinh tán, river, mối keo nối, mối hàn,...

Cách sử dụng băng dính 5915 siêu dính

Đây là loại băng keo dán một mặt nên ta cần tạo áp lực lên mặt băng keo vừa dán rồi dán mặt còn lại. Sau đó, tạo áp lực lần nữa lên bề mặt vừa dán để tạo lực dính cao nhất, rồi ngưng tác động để yên trong vòng 24 giờ để đạt chất lượng dính cao nhát rồi mới sử dụng.

Không như các loại băng keo khác đòi hỏi kỹ thuật cao luôn khiến bạn mất quá nhiều thời gian và tốn công sức, băng keo 5915 siêu dính sẽ cho bạn những mối nối đẹp và vô cùng chắc chắn chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Sản phẩm này tạo được sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng, phục vụ công việc tốt và chất lượng hơn.

Sản phẩm tương tự