Băng keo 3M VHB 4910 | Phân Phối Băng Keo 4910 Giá rẻ Toàn Quốc
  • Băng keo 3M VHB 4910
  • Băng keo 3M VHB 4910

Băng keo 3M VHB 4910

Mã sản phẩm: 3MVHB4910

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M 4910 tuân thủ một loạt các chất nền: thủy tinh, acrylic, nhựa PVC, MSE cứng, kim loại, ABS và polystrylene, polycarbonate. Băng keo 4910 ứng dụng khác nhau bao gồm gắn cố định và bảng gắn và sửa chữa linh kiện.

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng keo khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của con người. Có những loại băng keo như: băng chống cháy, băng tản nhiệt, băng dán phát quang, băng cách điện,… Tùy vào mục đích của con người mà người ta sản xuất ra các loại băng keo cần thiết. Một trong những loại băng keo có tính chất vật lý, tính chất hoá học tốt đó chính là băng keo 4910 do công ty 3M sản xuất tại Mỹ.

Phân loại các dòng sản phẩm băng keo 4910 3M

Băng keo 3M 4910( trong suốt) ba loại:

  • Loại 1: dày 1.0mm, rộng 10mm, chiều dài cuộn là 33m
  • Loại 2: dày 1.0mm, rộng 12mm, chiều dài cuộn là 33m
  • Loại 3: dày 1.0mm, rộng 15mm, chiều dài cuộn là 33m

Đặc điểm và công dụng hữu ích của băng keo 3M 4910( trong suốt):

- Với đủ loại kích thước nên việc lựa chọn cho phù hợp với nhiều công việc trở nên dễ dàng hơn, không còn gò bó như trước kho chỉ có một loại kích thước nữa. Hơn hết, khác với các  loại băng keo màu sắc khác thì băng keo 3M 4910( trong suốt) như cái tên, nó trong suốt nên phù hợp với nhiều bề mặt với các màu sắc khác nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Băng keo 3m 4910

- Được làm từ 100% keo dán thiên nhiên acrylic nên chất lượng đảm bảo hơn, bền hơn, an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường và người sử dụng.

- Không giống như ốc vít hay đinh tán, băng keo 3M 4910( trong suốt) truyền tải các tải trọng căng thẳng trên toàn bộ chiều dài của khớp và sẽ đáp ứng nhu cầu giãn nở và giảm tỷ lệ biến đổi. Khi sử dụng băng keo 3M 4910( trong suốt) trong mối nối thì sẽ tạo ra được một mối hàn không thể phá hủy được, đây đúng là loại băng lý tưởng cho các công việc hàn kín các cửa sổ mái vòm bên trong hay ngoài hoặc thủy tinh chứa chất kết dính cạnh. Băng keo 3M 4910( trong suốt) chính là giải phấp tối ưu để thay thế các loại ốc vít, đinh tán, mối hàn.

- Băng keo 3M 4910( trong suốt) tuân thủ một loạt các chất nền: thủy tinh, acrylic, nhựa PVC, MSE cứng, kim loại, ABS và polystrylene, polycarbonate, hầu hết sơn tĩnh điện, sơn thường, niêm phong và đóng kín bê tông.

- Băng được sử dụng cả trong và ngoài nhà với nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm gắn cố định và bảng gắn và sửa chữa linh kiện.

Ứng dụng phổ biến của băng dính 4910

- Băng keo 3M 4910 được sử dụng trong nhiều khâu của quá trình lắp ráp, gắn kết và đóng kín trong các tòa nhà lớn, điện thoại di động, biển báo điện tử, tủ lạnh, điện tử biển, cửa sổ kiến trúc, xe kéo và xe giải trí.

- Băng keo 3M phù hợp với các rãnh, quanh các góc và đường cong nên được dùng để gắn và niêm phong ống kính trên bảng đèn LED, hàn các kim loại được sơn sẵn, liên kết và niêm phong các cửa sổ bằng nhựa cho các tấ sơn trước.

Sản phẩm tương tự