Băng keo 3M Electrical Tape 33 Black | Phân phối băng dính 3M 33 Black chính hãng
 • Băng keo 3M Electrical Tape 33 Black
 • Băng keo 3M Electrical Tape 33 Black

Băng keo 3M Electrical Tape 33 Black

Mã sản phẩm: 3M33Black

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M Electrical 33 Black sửa chữa dây điện, dây cáp, hay sửa chữa ống nước, Băng keo 3M 33 Black dùng trong nhà và ngoài trời. Bán băng dính 33 Black giá rẻ

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng keo khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của con người. Có những loại băng keo như: băng chống cháy, băng tản nhiệt, băng dán phát quang, băng cách điện,… Tùy vào mục đích của con người mà người ta sản xuất ra các loại băng keo cần thiết. Một trong những loại băng keo có tính chất vật lý, tính chất hoá học tốt đó chính là băng keo Electrical Tape 33 Black do công ty 3M sản xuất tại Mỹ.

băng keo 3M 33 Black

Đặc điểm và tính năng băng keo 3M 33 Black

Băng keo 3M Electrical Tape 33 Black được làm bằng chất liệu polyvinyl chloride kết hợp với cao su tổng hợp PVC nên nó có đầy đủ các tính chất vật lý và hóa học của hai loại polymer này:

 1. Băng keo này chịu được lượng nhiệt lớn, có biên độ nhiệt cao trong khoảng từ -18℃ đến 105℃ nên có thể sử dụng trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt vè nghiệt độ dù quá lạnh hay quá nóng.
 2. Vì PVC là cao su tổng hợp có tính đàn hồi cao nên nó băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black có khả năng chịu mài mòn cao, khả năng mềm dẻo khi  sử dụng với nhiều vật liệu khác.
 3. Cao su tổng hợp này cũng có khả năng kháng các hợp chất hóa học thông thường như acid, bazơ, muối,… nên băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black cũng có khả năng kháng các hợp chất hóa học thông thường này, thích hợp với nhiều môi trường, đặc biệt là môi trường acid.
 4. Được làm bằng các vật liệu có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt nên băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black được dùng để cách điện cao thế 600V
 5. Được dát mỏng chỉ 0.178mm nên loại băng keo này rất thích hợp với nhiều địa hình làm việc.
 6. Một trong những đặc điểm độc đáo của loại băng keo này là nó có khả năng chống cháy.
 7. Băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black có kích thước 19mm x 20m chỉ với một màu đen.

băng keo 3M 33 Black

Ứng dụng băng keo 33 Black 3M

Sự kết hợp tuyệt vời của hai loại polymer đã tạo ra loại băng keo băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black với đủ các tính chất tốt nhất của chúng, nên băng keo này dùng để:

 • Chống cháy
 • Băng cách điện
 • Băng cách nhiệt
 • Chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống ăn mòn hóa học

Băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black dùng để băng cách điện khi sửa chữa dây điện, dây cáp, hay sửa chữa ống nước, Băng keo 3M  Electrical Tape 33 Black dùng được cả trong nhà và ngoài trời nhưng vẫn không làm thay đổi các tính chất vốn có của nó.

Sản phẩm tương tự