Băng keo 3M 764 Yellow, red, blue, white
  • Băng keo 3M 764 Yellow, red, blue, white
  • Băng keo 3M 764 Yellow, red, blue, white

Băng keo 3M 764 Yellow, red, blue, white

Mã sản phẩm: 3M764

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo 3M 764 là loại băng keo dán nền nhiều màu sắc: Yellow, Red, Blue, White của công ty 3M. Băng keo 3M 764 là loại băng keo đặc biệt không chỉ vì có màu sắc nổi bật mà còn có tính năng vượt trội hơn hẳn các loại băng keo thông thường.

Đặc điểm băng keo 3M 764

- Đa màu sắc tạo nên sự nổi bật cho băng dán: xanh dương, xanh lá cây, đỏ, tím, vàng, nâu, đen, trắng, cam, trong suốt. Đa màu sắc không chỉ tạo nên sự nổi bật mà nó còn tạo ra nhiều sự lựa chọn với mục đích khác nhau trong từng công việc.

- Độ dày: Băng keo 3M 764  rất mỏng chỉ có 0,125mm dễ dàng cho việc sử dụng với các công việc khác nhau.

- Chiều dài: Đối với mỗi cuộn băng keo 3M 764 có chiều dài 33m tiện lợi cho việc sử dụng.

- Thông thường đối với mỗi cuộn băng keo 3M 764 này thì có chiều rộng là 50mm nhưng nếu khách hàng có nhu cầu thì nhà sản xuất sẽ thay đổi chiều rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Tính năng vượt trội băng keo 3M 764

Không chỉ có đặc điểm nổi bật mà băng keo 3M 764 Yellow, Red, Blue, White còn có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại băng keo thông thường:

- Băng keo 3M 764 Yellow, Red, Blue, White có khả năng chịu mài mòn tốt, dễ dàng lau sạch, xử lý bề mặt bị bẩn, duy trì màu sắc trong thời gian lâu dài, sử dụng đa năng, chống ẩm.

- Băng keo 3M 764 có khả năng chịu nhiệt lớn, khoảng chịu nhiệt rộng từ 4ºC đến 77ºC, nhưng sử dụng tốt nhất là trong khoảng từ 15ºC đến 27ºC.

- Màng băng keo được làm bằng vật liệu Polyvinyl Chloride có tính cách điện tốt, tính kháng hóa học cao, tuổi thọ cao và đặc biệt đây chính là vật liệu tái chế được nên không ô nhiễm môi trường.

- Chất liệu: Được làm bằng cao su vinyl nên băng keo 3M 764 có tính mềm dẻo cao, bền, độ bám dính tốt ngay sau khi dán và có thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng băng keo 3M 764

Với tính năng vượt trội, băng keo 3M 764 được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực:

- Được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, trong các nhu cầu không yêu cầu cao về độ chịu nhiệt.

- Ứng dụng trong các ngành: ô tô, hàng không vũ trụ, quân sự, công nghiệp nói chung, quản lý cơ sở vật chất, MRO, đóng gói, bảo vệ bề mặt.

Bạn đang tìm một cuộn dây bền, chắc, bám dính tốt trên mọi bề mặt, không thấm nước và hữu ích hơn? Băng keo 3M 764 Yellow, Red, Blue, White chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, Megaline còn phân phối các sản phẩm thiết bị phòng sạch khác trên thị trường.

Sản phẩm tương tự