Băng keo 3M 610 Scotch tape | Phân phối băng dính 610 3M giá tốt nhất
  • Băng keo 3M 610 Scotch tape
  • Băng keo 3M 610 Scotch tape

Băng keo 3M 610 Scotch tape

Mã sản phẩm: 3M610

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M 610 Scotch Tape chịu được lượng nhiệt cao mà không hề để lại vết keo. Băng keo 610 3M giúp bám dính tốt, nhiều loại chất liệu khác nhau như: kim loại, sơn tường, nhựa, vải,… Băng dính 610 3M trong suốt, nhẹ nhàng thích hợp với nhiều bề mặt.

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Băng dính 3M được dùng trong nhiều công việc của nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng có một loại băng keo có một công dụng mới, không chỉ là dán, cố định những vật nhỏ, chống cháy,… mà loại băng keo này còn có khả năng đặc biệt đó là kiểm tra độ bám dính của mực in. Không phải loại băng keo thông thường, đây chính là băng keo 3M 610 Scotch Tape do công ty 3M sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ.

Băng keo 3M 610 Scotch Tape là loại băng keo 1 mặt chuyên sử dụng để kiểm tra độ bám dính của mực in, sơn trên các bề mặt. Ngoài ra, loại băng keo này còn dùng để tiếp xúc trực tiếp với các loại vải trong môi trường nhiệt độ cao mà không bị chảy keo và cũng không để lại vết keo trên các bề mặt, ngay cả đó là bề mặt vải. Băng keo 3M 610 Scotch Tape có màu ngà nhẹ trong suốt, siêu mỏng chỉ 0,058mm, dài 66m và kích thước chiều rộng các cuộn sẵn có là 1in (25,4mm) và 0,15 in (19mm).

https://megaline.vn/Bang-keo-3M-207.htm

Đặc điểm và tính năng nổi bật băng keo 610 Scotch Tape

- Băng keo 3M 610 Scotch Tape có thành phần keo là Pressure sensitive rubber resin là chất kết dính nhạy cảm tạo thành một liên kết khi áp lực được áp dụng để kết dính keo dính với vật liệu dính. Không cần dung môi, nhiệt hay nước để kích hoạt chất kết dính.

- Băng keo 3M 610 Scotch Tape có chất liệu màng là cellophane là một tấm mỏng trong suốt được làm từ cellulose tái sinh. Tính thẩm thấu của nó đối với không khí, dầu, vi khuẩn, nước, mỡ giúp nó trở nên hữu ích hơn.

- Băng keo 3M 610 Scotch Tape có thể chịu được lượng nhiệt cao mà không hề để lại vết keo ngay cả trên một loại bề mặt dễ bám dính như vải

- Công nghệ phủ keo đặc biệt giúp bám dính tốt, đều ngay từ đầu trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: kim loại, sơn tường, nhựa, vải,…

- Được làm bằng vật liệu mới nên rất dễ xé bằng tay, nên việc gỡ bỏ thuận tiện hơn rất nhiều

- Với màu  ngà trong suốt, nhẹ nhàng thích hợp với nhiều bề mặt với màu sắc khác nhau mà vẫn giữ nguyên được màu sắc ban đầu, vậy nó có tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng băng keo 610 3M Scotch Tape

Băng keo 3M 610 Scotch Tape cũng như nhiều loại băng keo thông thường thì nó có khả năng làm việc và nhiều ứng dụng giống với các loại băng keo thường dùng: dán, nối các vật, sửa chữa, cố định các vật có khối lượng nhỏ,… Ngoài ra, nó còn dùng để kiểm tra độ bám dính của mực in, sơn tường.

Sản phẩm tương tự