Băng keo 3M 425 Aluminum | Phân phối băng keo dán 425 3M toàn quốc
  • Băng keo 3M 425 Aluminum
  • Băng keo 3M 425 Aluminum

Băng keo 3M 425 Aluminum

Mã sản phẩm: 3M425

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M 425 Aluminum mỏng 0,7 mm, Băng keo 425 dài 55m chịu nhiệt từ -54ºC đến 149ºC sử dụng nhiều công việc. Liên hệ mua băng dính 3m 425 Aluminum

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo 3M 425 Aluminum là loại keo nhôm đặc biệt do các kỹ sư của công ty 3M nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Băng keo 3M 425 Aluminum là loại băng keo nhôm đặc biệt có một lớp nhôm mềm bên ngoài với độ dày 0,7mm, được liên kết chặt với lớp keo acrylic đặc biệt trong suốt phía dưới rất chắc chắn nên có tuổi thọ cao và độ bền lâu dài. Băng keo 3M 425 Aluminum chính là loại băng keo nhôm thông dụng được khách hàng tin dùng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nhất.

Các dòng sản phẩm băng keo 3M

Băng keo 3M 425 Aluminum

Các đặc điểm hình dáng, tính năng và công dụng Băng keo 3M 425 Aluminum

Băng keo 3M 425 Aluminum không chỉ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng mà còn có hình dáng và chất liệu rất tốt.

- Băng keo 3M 425 Aluminum có màu trắng sáng bạc phù hợp với nhiều công việc với các mục đích khác nhau

- Được làm bằng vật liệu acrylic nên rất bền, không ô nhiễm môi trường, độ dẻo cao

- Chất liệu màng được làm bằng nhôm mềm chết với chất kết dính tạo nên một băng keo có độ kết dính cao

- Băng keo 3M 425 Aluminum mỏng chỉ có 0,7 mm giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

- Kích cỡ 48mm x 55m. Bề rộng là 48mm nên khoảng được dán băng keo rộng hơn. Đối với mỗi cuộn băng keo dài 55m thì việc sử dụng được lâu dài hơn, không còn phải thay nhiều cuộn làm gián đoạn công việc hay mất thêm chi phí với cuộn băng keo khác.

- Khoảng chịu nhiệt của nó rất lớn từ -54ºC đến 149ºC nên sử dụng được trong nhiều công việc như đóng hàng đông lạnh, hay gói hàng đi biển,…

Ứng dụng Băng keo 3M 425 Aluminum

Băng keo 3M 425 Aluminum được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: làm niêm phong, ghép mí, che chắn, chạy chỉ(masking) che sơn, công nghệ mạ, đóng gói, bảo vệ nhựa, cách nhiệt, lấy nhiệt phản quang, công nghiệp sơn,…

Băng keo 3M 425 Aluminum có khả năng chống cháy, chịu được lượng nhiệt và thời thiết khắc nghiệt, chống tia UV, hấp thụ nhiệt và phản chiếu ánh sáng giúp tản nhiệt trong hệ thông sưởi và làm mát hiệu quả.

Băng keo nhôm 3M 425 Aluminum chuyên sử dụng trong các ứng dụng chống ẩm, chống cháy, chống UV, giảm rung động, kháng hóa chất, dẫn nhiệt, làm mát, phản quang,…

Sản phẩm băng keo 3M 425 Aluminum được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, ô tô, xây dựng, điện tử, hàng không vũ trụ, giao thông, sản xuất thiết bị gia dụng và quân sự.

Để có một loại băng keo tốt nhất để dung trong nhiều lĩnh vực thì băng keo 3M 425 Aluminum chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy mua ngay sản phẩm này, thử sử dụng và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ thấy nó rất tuyệt vời đấy!

Tìm hiểu thiết bị chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Sử dụng thiết bị chống tĩnh điện trong nhà máy.

Sản phẩm tương tự