Miếng đánh sàn 3M 4100 | Phân Phối Miếng Dán Sàn 4100 Giá Rẻ
  • Miếng đánh sàn 3M 4100 WHITE SUPER POLISH PAD
  • Miếng đánh sàn 3M 4100 WHITE SUPER POLISH PAD

Miếng đánh sàn 3M 4100 WHITE SUPER POLISH PAD

Mã sản phẩm: 3M4100

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Miếng đánh sàn 3M 4100 được thiết kế để sử dụng chung với máy đánh sàn chuyên nghiệp. Miếng đánh sàn 4100 giảm tối đa gây trầy bề mặt sàn. Liên hệ mua miếng đánh sàn 4100

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máy chà sàn hay còn gọi là máy lau sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng và ứng dụng rộng rãi hiện nay trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc vệ sinh bề mặt sàn ở các không gian có diện tích rộng lớn như: các khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...Tuy nhiên, để có thể thể hiện được chức năng và phát huy hiệu quả tối đa của máy thì trong quá trình hoạt động, máy không thể thiếu đi một sự trợ giúp đặc biệt như: pads chà sàn, mâm gai gắn pads, bàn chải cứng, bàn chải mềm,...Trong đó, pads chà sàn là loại phụ kiện giúp tăng hiệu quả vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng sàn vượt trội,nên  không thể không nhắc tới nó.

Khi mua máy chà sàn công nghiệp chính hãng của các thương hiệu uy tín, người tiêu dùng sẽ được tặng kèm đầy đủ các phụ kiện của máy chà sàn và pads chà sàn cũng là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu nằm trong số đó. Nhờ sự hỗ trợ của các loại pads chà sàn nên việc làm sạch, bảo dưỡng bề mặt sàn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Miếng đánh sàn 3M 4100

Miếng đánh sàn 3M 4100 While Super Polish Floor Pads dùng đánh bóng lớp sáp mềm trên sàn gỗ hay lớp phủ sàn mềm đánh bóng lớp sáp mềm trên sàn gỗ

- Công thức không tạo bọt, không cần xả lại bằng nước, vì có độ pH trung tính.

Miếng đánh sàn 4100 được thiết kế để sử dụng chung với máy đánh sàn chuyên nghiệp, kết hợp với máy chà sàn mang lại cho quý khách hàng một mặt sàn sang bóng và sạch sẽ khi kết hợ với hóa chất 3M. Miếng đánh sàn 3M 4100 While Super Polish Floor Pads giảm tối đa gây trầy bề mặt sàn.

Miếng đánh sàn 3M 4100 While Super Polish Floor Pads chuyên dùng trong việc bóc sàn, sử dụng tốt nhất để loại bỏ những vết bẩn tích tụ lâu ngày trên bề mặt hay hóa chất phủ sàn bị đóng cục. Miếng đánh sàn 3M 4100 While Super Polish Floor Pads giúp bóc sàn nhanh hơn và giảm thiểu sức lao động trong quá trình bóc sàn.

Kích thước: 16 inch, 17 inch, 18 inch, 20 inch

Một vài thông tin sản phẩm Miếng đánh sàn 3M 4100

Loại mài

Khoáng

Đường kính lõi trung tâm

8,57 cm

Màu

Trắng

Đường kính

40,64 cm

Vật liệu

Sợi polyester

Tạo thành lõi trung tâm

Hình dáng

Tròn

Độ dày

1,905 cm

 

Người tiêu dùng cần có sự phân biệt giữa các loại pads của máy chà sàn để có thể ứng dụng hiệu quả nó vào công việc chà rửa và đánh bóng sàn. Khi có nhu cầu thay pads mới thì người tiêu dùng nên tìm tới những nhà phân phối công nghiệp và phụ kiện máy chính hãng, hoạt động lâu năm, được phần lớn người dùng tin dùng và ủng hộ. Bởi một chiếc máy chà sàn tốt mà đi kèm với phụ kiện kém chất lượng thì không những không phát huy được hiệu quả mà còn gây hại, hỏng hóc, máy tốn điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm tương tự