• Máy cưa vòng ABS NG 120
  • Máy cưa vòng ABS NG 120

Máy cưa vòng ABS NG 120

Mã sản phẩm: MC-ABSNG120

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy cưa vòng ABS NG 120

Là một sản phẩm máy cưa kim loại cao cấp, máy cưa vòng ABS NG 120 được phân phối bởi công ty TNHH Megaline, công ty chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ môi trường phòng sạch, môi trường công nghiệp, giúp hỗ trợ công nhân tối đa khi làm việc, giảm bớt khối lượng công việc một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo năng suất cùng chất lượng sản phẩm, khối lượng công việc.

Máy cưa vòng ABS NG 120 là một sản phẩm máy cắt kim loại tuyệt vời, được sử dụng rộng dãi trong môi trường coong nghiệp. Chức năng chính của nó là cắt kim loại đa năng, từ chất liệu thép đến inox, từ hình tròn đến, hình vuông, chữ nhật, tam giác, đa giác; từ chất liệu đặc đến rỗng, nó đều có thể cắt một cách vô cùng nhanh gọn, dễ dàng với độ chính xác cao.

Những ưu điểm nổi bật của máy cưa vòng ABS NG 120

- Dễ dàng để di chuyển, với khối lượng chỉ khoảng 16 kg; thiết kế hoàn toàn bằng thép, liền khối và vôcùng chắc chắn. Màu sắc đẹp và rất bắt mắt.

- Lưỡi cắt êm ái, có độ chính xác cao: Lưỡi cắt của máy cưa vòng ABS được làm từ chất lieu thép đặc biệt, có độ cứng cực cao. Độ hao tổn của lưỡi cưa ít hơn hàng nghìn lần so với khi sử dụng lưỡi cưa lạnh thép gió bình thường.

- Vật liệu được định vị chắc chắn khi chuẩn bị cưa, giúp cho vết cắt vô cùng mịn, chính xác và không cần phải gia công lại sau khi cưa sử dụng máy cưa vòng ABS NG 120.

- Không tạo ra tia lửa điện khi cắt kim loại, không cần phải bôi trơn bằng dầu mỡ hay nước để làm mát, mọi thứ đều trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

- Dễ dàng cắt vát góc nhọn để tạo hình, kể cả những góc chết; bạn có thể điều chỉnh được góc cắt lên tới 45 độ một cách nhanh chóng.

- Tiết kiệm thời gian nhờ lưỡi cắt nhanh; và hệ thống tự động ngừng lại sau khi hoàn thành việc cắt.

Máy cưa vòng ABS NG 120 là sản phẩm máy cắt cao cấp, chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó không phải quá lớn thế nhưng những giá trị mà nó mang lại là không phải bàn cãi.

 

Sản phẩm tương tự