Kìm bấm nối linh kiện MTL-10
  • Kìm bấm nối linh kiện MTL-10
  • Kìm bấm nối linh kiện MTL-10
  • Kìm bấm nối linh kiện MTL-10
  • Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

Mã sản phẩm: MTL-10

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

Model :

MTL-10

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

China
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

  • Sử dụng mối nối linh kiện dạng rời (đơn)
  • Thao tác mỗi lần chỉ được 1 mối nối.

Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

SMT là công nghệ cao trong ngành điện, điện tử sử dụng để lắp ráp linh kiện điện tử bằng cách dán trực tiếp linh kiện lên bề mặt mà không cần khoan lỗ. Đây là bước phát triển lớn trong công nghệ đóng gói linh kiện. Công ty Megaline chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng một trong những sản phẩm tự hào nhất của chúng tôi đó là kìm bấm nối linh kiện MTL-10 sản phẩm được sử dụng để bấm các mối nối băng trong công nghệ nối linh kiện.

Đặc điểm cấu tạo và một số tính năng kìm bấn nối MTL10

Tên sản phẩm: Kìm bấm nối linh kiện MTL-10

ModeModel: MTL-10

Chứng nhận: CE

Nơi xuất sứ: China

Cấu tạo: Cũng giống như hầu hết các loại kìm thông thường khác, kìm bấm nối linh kiện có cấu tạo gồm 2 gọng kim loại dùng để bấm mối nối băng. Đầu được thiết kế đặc biệt để có thể bấm mối nối băng. Với trọng lượng khá nhẹ, có thể thích hợp cho dây chuyền sản xuất của lao động nữ.

Thao tác nhanh gọn, liền mạch của sản phẩm làm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lao động của công nhân và cũng nâng cao năng suất. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến quốc tế đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng kìm bấm nối linh kiện MTL10

Ứng dụng khá phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện,điện tử. Tác dụng đáng kể nhất của kìm bấm dây đai chính là tăng hiệu quả của việc đóng dây đai lên gấp nhiều lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và đảm bảo an toàn bảo hộ lao động cho người thao tác.

Tìm mua kìm bấm nối linh kiện MTL-10 ở đâu.

Ở Việt Nam có nhiều công ty cung cấp sản phẩm kìm bấm nối linh kiện MTL-10 ở đâu và để tìm đến một địa chỉ tin cậy cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy bạn hãy tìm đến công ty Megaline để được mua kìm bấm nối linh kiện MTL-10 với chất lượng đảm bảo thiết kế thuận tiện cho người sử dụng và giá thành hợp lý nhất .

Sản phẩm tương tự