Keo xịt đa dụng 3M Super 77 | Keo dán dạng xịt 3M
  • Keo xịt đa dụng 3M Super 77
  • Keo xịt đa dụng 3M Super 77

Keo xịt đa dụng 3M Super 77

Mã sản phẩm: 3M77

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Trong cuộc sống, bạn luôn có những món đồ hỏng cần được sửa chữa và có một vài món đồ hỏng chỉ cần dán lại là đồ dùng lại trở lại hoạt động bình thường. Nhưng không phải loại keo nào cũng có chất lượng với độ bám dính cao và giá thành vừa túi tiền. Tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất, cũng chính là giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là keo xịt đa dụng 3M Super 77 do công ty 3M sản xuất.

Keo xịt đa dụng 3M Super 77 có chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại keo thông thường nên được khách hàng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, mang đến sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm.

Vậy keo xịt 3M Super 77 có những đặc điểm gì nổi bật và tại sao lại được rất nhiều người tiêu dùng hưởng ứng?

Keo xịt 3M Super 77 có rất nhiều đặc điểm nổi bật về công dụng và tính năng của nó:

Keo xịt Super 77 có độ bám dính tốt, bền chặt trong thời gian lâu dài và được làm bằng chất liệu đặc biệt nên thời gian khô rất nhanh. Nếu với mỗi lần sử dụng loại keo cũ thông thường bạn phải chời rất lâu thì keo mới khô lại. Nhưng với sản phẩm này thì bạn chỉ cần chờ 15 đến 30 giây thôi là bề mặt dán đã khô và dính chặt, vì thế bạn có thể làm nhiều công việc hơn mà không cần hao tốn keo dán và thời gian. Thật tiện lợi phải không!

Được làm bằng vật liệu đặc biệt nên không chỉ có thời gian khô nhanh, độ bám dính cao mà keo xịt đa dụng 3M Super 77 còn dán được trên rất nhiều vật liệu khác: gỗ, giấy, kim loại, thảm, vải,…

Keo dan dạng xịt Super 77 được rất nhiều ngành công nghiệp thiết yếu lựa chọn như ngành sản xuất ô tô, xây dựng, trang trí nội thất,…Tại đây có hội tụ những vật liệu khó bám dính nhất, nhưng chúng đều phải cúi đầu khuất phục trước keo xịt 3M 77.

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của loại keo này đó là khi thao tác trên vải keo sẽ không thấm vào vải gây xơ, cứng và làm mất màu vải. Bạn sẽ không cần lo lắng khi bộ quần áo nuột nhất trở nên cứng làm mất dáng áo.

Keo xịt 3M Super 77 có khối lượng nhỏ gọn chỉ 475 gram dễ dàng cho việc vận chuyển và sử dụng.

Keo xịt đa dụng 3M Super 77 đã được lựa chọn và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp thiết yếu như ngành ô tô, xây dựng, trang trí nội thất, ngành dệt may… vì tính đa năng của sản phẩm đó là có thể bám dính trên nhiều chất liệu như kim loại, thảm, mút xốp, gỗ, bìa các-tông, vải, nhựa,…Bạn hãy tin tưởng và hãy sử dụng keo dán 3M Super 77 để có một trải nghiệm với sản phẩm keo hoàn hảo có thể dán chặt trên nhiều chất liệu với thời gian khô nhanh và độ bền cực cao. Hãy yên tâm vì đã có loại keo hữu dụng này, mọi thứ sẽ trở nên nhanh chóng và bền đẹp hơn.

Sản phẩm tương tự