• Keo siêu dính 3M PR100 Adhensive
  • Keo siêu dính 3M PR100 Adhensive

Keo siêu dính 3M PR100 Adhensive

Mã sản phẩm: 3MPR100

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Keo siêu dính PR100 Adhesive có tên đầy đủ là keo siêu dính 3M PR100 – Scoth-Weld™ Plastic & Rubber Instant Adhesive PR100 là keo dán dạng loãng, dễ sử dụng chuyên dùng để dán nhựa và cao su, đặc biệt dùng cho các bề mặt khó dán, như là EPDM, Viton® và nilon.

Vậy keo siêu dính PR100 Adhesive có những đặc điểm gì nổi bật?

Keo siêu dính PR100 Adhesive có công dụng và tính năng rất đặc biệt đối với đồ vật dính và người sử dụng.

Băng siêu dính PR100 Adhesive dán được nhựa và cao su. Keo dính PR100 Adhesive dạng loãng, dễ sử dụng. dễ phủ bề mặt, dẻo khi kết dính nên mối nối dễ hoạt động hơn. Keo siêu dính PR100 Adhesive sử dụng công nghệ sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao… dụng cụ thể thao và gia đình, các vật liệu composite, dán các mối nối chịu được tải trọng cao (kết hợp với băng dính có mối nối của 3M).

Keo PR100 Adhesive có nhiều kích cỡ và bao bì khác nhau với thể tích lớn để sử dụng trọng công nghiệp.

Keo siêu dính PR100 Adhesive tạo ra mối nối mềm dẻo, không bị khô cứng như các loại keo thông thường( như keo con voi 502,…) sẽ làm hư giày vì khi keo khô lại sẽ rất khô và cứng ảnh hưởng tới hoạt động của vật chứa mối nối. Ví như khi bạn có một đôi giày đắt tiền chỉ hỏng một lỗi nhỏ. Nếu bạn sửa nó bằng keo con voi 502 thì mối nối sau khi dùng keo 502 sẽ rất khô và cứng, rất khó cho việc sử dụng, không những vậy mối nối này cũng để lại một “vết sẹo” ngay trên đôi giày của bạn. Nhưng khi sử dụng keo siêu dính PR100 Adhesive thì khác, mối nối mềm dẻo, không để lại vết của keo làm cho đôi giày trở nên đẹp hơn, mềm dễ hoạt động hơn.

Không chỉ là dán giày thông thường, keo siêu dính PR100 Adhesive  còn dùng để dán các loại đồ dùng khác làm bằng nhựa và cao su và đặc biệt là nó có thể dán được vật làm bằng kim loại.

Băng dính PR100 có trọng lương 20gr

Keo siêu dính PR100 Adhesive do công ty 3M sản xuất được áp dụng công nghệ sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao( giày, dép…), dụng cụ thể thao và gia đình, các loại vật liệu composite, dán các mối nối chịu được tải trọng cao( kết hợp với băng dính cho mối nối của 3M). Keo siêu dính PR100 Adhesive xứng đáng là loại keo thông minh nhất hiện nay. Hãy đến 3M để mua ngay keo siêu dính PR100 Adhesive về sử dụng để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm tương tự