• Keo dán dạng phun 3M Hi-trengt 90
  • Keo dán dạng phun 3M Hi-trengt 90

Keo dán dạng phun 3M Hi-trengt 90

Mã sản phẩm: 3MHi-trengt90

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Keo dán là một vật liệu kết nối giữa các thiết bị, không chỉ là dán giấy mà đôi khi bạn còn phải kết nối các vật liệu khác với nhau:

Nếu là một giáo viên dạy thủ công thì bạn thường dùng keo dán giấy.

Nếu là một thợ mộc thì bạn thường phải dán các miếng gỗ với nhau.

Nếu bạn là một nghệ nhân trang trí nội thất thì bạn phải dán rất nhiều các đồ dùng khác nhau với các chất liệu khác nhau như dán giấy vào tường chẳng hạn.

Ngoài ra khi sửa chữa các trang thiết bị hay sửa các loại ống nước, đây chính là phải dùng một loại vật liệu đặc biệt để dán chúng với nhau vì nhựa không phải là một vật liệu dễ dàng kết nối với nhau. Đôi khi bạn phải tự tay làm các điều trên, và bạn cần một loại vật liệu nào đó có thể đơn giản kết nối tất cả những thứ đó với nhau.

Tất cả những điều bạn cần đó chính là keo dán 3M Hi-trength 90 do công ty Megaline cung cấp.

Megaline là một trong hai chi nhánh của tập đoàn lớn Philips tại Việt Nam, Megaline ở miền Bắc và Lạc Phát ở miền Nam. Philips có tuổi đời rất cao và có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất nên sản phẩm mà Philips tạo ra luôn khiến mọi người trầm trồ khen ngợi. Megaline chuyên cung cấp các sản phẩm siêu chất lượng với kiểu dáng đẹp nhất của Philips và các sản phẩm này luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Và một trong những sản phẩm được khách hàng ưa thích nhất chính là keo dáng dạng phun 3M Hi-trength 90. Vậy keo dán dạng phun 3M Hi-trength 90 có những đặc điểm gì nổi bật?

Keo dán 3M 90 dán được nhiều loại vật liệu: tấm mỏng trang trí, ván ép, gỗ, kim loại, xốp, bê tông, các loại nhựa( kể cả PE, PP)…

Keo dán phun 3M Hi-trength 90 đơn giản, dễ sử dụng, mau khô, có độ kết dính cao, chịu nhiệt tốt giúp mối hàn bền vững dưới tác động của môi trường.

Keo dán 3M Hi-trength 90 tác dụng nhanh, độ dính cao, khô nhanh, liên kết rất tốt.

Keo 3M Hi-trength 90 có 3 cấp độ phun giúp cho việc phủ keo dễ dàng hơn, chính xác hơn và đồng thời có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí.

Băng keo 3M Hi-trength 90 Spray Adhesive rất lý tưởng cho việc liên kết những dát mỏng trang trí.

Keo dán 3M Hi-trength 90 nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 500gram

Chỉ những điều trên thôi bạn cũng thấy được điều tuyệt vời của keo dáng dạng phun 3M Hi-trength 90 do công ty Megaline cung cấp rồi đúng không? Vậy hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm này về nhà và sử dụng ngay thôi.

Sản phẩm tương tự