Dung dịch tẩy rửa 3M PN14002 Stainless steel | Dung dịch 3M 14002 giá rẻ
  • Dung dịch tẩy rửa 3M PN14002 Stainless steel
  • Dung dịch tẩy rửa 3M PN14002 Stainless steel

Dung dịch tẩy rửa 3M PN14002 Stainless steel

Mã sản phẩm: PN14002

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Theo xu hướng thời gian các sản phẩm tẩy rửa càng được sử dụng phổ biến. Chính vì thế đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao được chất lượng tẩy rửa cho các loại máy móc, động cơ, làm sạch bề mặt,... 3M đã tập trung đầu tư và cho ra sản phẩm dung dịch tẩy rửa 14002 Stainless Steel có những tính năng vượt trội hơn nhiều các sản phẩm dung dịch tẩy rửa 3m khác bởi khả năng tẩy rửa được chỗ rỉ sét.

Dung dịch tẩy rửa 3M PN 14002 Stainless Steel

Dung dịch tẩy rửa 3M PN 14002 Stainless Steel có tính năng thẩm thấu cực nhanh nên tốc độ tẩy rửa rỉ sét rất nhanh bảo vệ được bề mặt kim loại giúp cho bề mặt cần được tẩy rửa trở nên sáng bóng mà không hề cong dấu hiệu rỉ sét và bụi bặn dunhs trên bề mặt. Ngoài ra 3M 14003 Stainless Steel còn có tác dụng chống ôxi hóa bề mặt, chống khả năng gây nên rỉ sét trên bề mặt của inox, thép, các kim loại khác. Giúp phục hồi sự sáng bóng của các bề mặt kim loại và loại bỏ các tiếng rít do rỉ sét lâu ngày gây nên như ổ khóa, bản lề, ray trượt, van nước,... Đặc biệt 3M PN 14002 Stainless Steel an toàn với hầu hết các bề mặt.

Khối lượng: 10oz & 20oz

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dung dịch tẩy rửa 3M 14002

- Trước khi sử dụng nên lắc đều sản phẩm.

- Sau đó phun trực tiếp vào bề mặt cần được làm sạch.

- Đợi một lúc cho dung dịch thẩm thấu vào vết rỉ sét khiến vết rỉ sét nhanh chóng được đánh bay.

- Dùng khăn lau sạch các vết rỉ sét và bụi bẩn trên bề mặt cần tẩy.

Lưu ý: bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trược tiếp của mặt trời và để tránh xa tầm tay của trẻ em.

Dung dịch tẩy rửa 3M 14002 của 3M được xuất xứ tại Mỹ là một trong những sản phẩm keo bán chạy nhất hiện nay và sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Megaline là một công ty phân phối sản phẩm này tại Việt Nam vì vậy các bạn hãy đến với megaline của chúng tôi để có những trải nhiệm sống động về sản phẩm 3m này bạn nhé!

Phạm Loan

Sản phẩm tương tự