Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way | Dung dịch 5 Way 3M Giá rẻ
  • Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way
  • Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way

Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way

Mã sản phẩm: 3M5Way

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Các sản phẩm máy móc khi sử dụng lâu dài thường hay bị rỉ sét nên chúng ta phải thường xuyên phải bảo trì máy móc. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dung dịch tẩy rửa 3m giúp bảo trì máy móc nhưng theo thời gian nhiều các loại máy móc hiện đại ra đời và không thể sử dụng được các loại sản phẩm bảo trì đó nữa. Vì vậy, theo xu hướng của thời gian và nâng cao các tính năng để càng ngày thích ứng được các máy móc khác nhau thì 3M đã đầu tư và cho ra một sản phẩm mới với các tính năng vượt trội, có các ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cũ khác. Đó là dung dịch tảy rửa 3M 5 Way được xuất xứ tại Mỹ.

Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way

Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way có khả năng chống rỉ sét và bôi trơn. 3M 5 Way có khả năng thẩm thấu nhanh nhanh chóng đánh hoàn toàn các bụi bẩn, bã dầu mỡ và các tạp chất ra khỏi bề mặt cần sử lí. Được sử dụng để bảo trì sửa chữa máy móc các nghành cơ khí, điện, điện tử. 3M 5 Way có thể bôi trơn và nới lỏng dễ dàng các thiết bị rỉ sét. Chống ăn mòn và tẩy rỉ sét, làm sạch các chất bẩn trên các bề mặt kim loại, nhựa, cao su,... đặc biệt còn khử nước và ngăn chặn sự tích tụ của hơi ẩm.

Thể tích: 400ml

Ứng dụng của dung dịch 3M 5Way

Dung dịch tẩy rửa 3M 5 Way được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loai thiết bị, dụng cụ, giúp loại bỏ các rỉ sét lâu ngày và làm sạch nhanh các thiết bị máy móc, thiết bị điện, động cơ,...vừa có thể ngăn chặn được rỉ sét ăn mòn đồng thời còn bảo vệ các thiết bị động cơ lâu dài, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

3M 5 Way có thể dùng để tẩy rỉ sét trên các dụng cụ, thiết bị, tấm thép hay dùng để vệ sinh, bảo dưỡng máy móc, động cơ, khuôn kim loại, làm sach vết bẩn, vết keo,... ngoài ra sản phẩm còn dùng để phục hồi độ sáng bóng bề mặt các bộ phận của ô tô, xe máy, bôi trơn và ngăn rỉ sét, loại bỏ rỉ sét lâu ngày như ổ khóa, bản lề, vòi nước, khe cửa lùa, đẩy nước ra khỏi ô khóa xe,... Sản phẩm 3M an toàn với hầu hết các bề mặt.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch tẩy rửa 3M 5Way

- Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

- Xịt thẳng vào chỗ cần tẩy rỉ sét và chỗ cần bảo vệ và có thể dùng vòi xịt nếu cần thiết.

 Bảo quản tốt sản phẩm không được cho sản phẩm tiếp xúc trưc tiếp với ánh nắng mặt trời, không được đốt hoặc đâu thủng bình xịt dù bình đã dùng hết.

Phạm Loan

Sản phẩm tương tự