• Dung dịch tẩy rửa 3M 08899 Foaming Engine Degreaser
  • Dung dịch tẩy rửa 3M 08899 Foaming Engine Degreaser

Dung dịch tẩy rửa 3M 08899 Foaming Engine Degreaser

Mã sản phẩm: 3M08899

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Động cơ máy móc của xe hay của các máy móc thiết bị trong sản xuất,... khi ta sử dụng lâu dài động cơ của máy móc thường có bụi bẩn bám vào hoặc dầu thải bám vào khiến cho hoạt động của động cơ bị giảm năng suất của động cơ... để giải quyết được khó khăn trên một sản phẩm ra đời đã giải quyết được đó là dung dịch tẩy rửa 3M 08899 của hãng 3M giúp tẩy rửa mạnh đánh bay các vết bụi bẩn và dầu thải một cách nhanh chóng.

Dung dịch 3M 08899 là một loại chất tẩy rửa mạnh dễ dàng đánh bay các bụi bẩn và dầu thải bám vào động cơ. Sản phẩm có công thức tác dụng nhanh hòa tan các thành phần các vết bụi bẩn và dầu thải bám vào, tẩy rửa các loại chất bẩn bám trên bề mặt chi tiết máy mà không ảnh hưởng đến bề mặt kim loại của động cơ. Sản phẩm an toàn hầu hết cho các bộ phận bằng cao su và bộ phận nhựa.

Hướng dẫn sử dung dịch tẩy rửa 3M 08899

- Lắc đều dung dịch tẩy rửa 3M 08899 trước khi sử dụng.

- xoay hướng đầu phun trùng với vị trí đánh dấu trên cổ trai.

- phun một lượng dung dịch tẩy rửa 08899 dày trên bề mặt động cơ, đặt đầu phun cách chỗ mà cần làm sạch khoảng 8 đến 10 cm, sau đó đợi 3-5 phút để chất tẩy rửa thẩm thấu vào chất bẩn và nhanh chóng tẩy sạch được chất bẩn.

- Rồi rửa sạch bề mặt động cơ với nước. Lặp lại các thao tác trên nếu vết bẩn nhiều.

Dung dịch 3M 08899 (Foaming Engine Degreaser) được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc tẩy rửa các vết bẩn khiến cho các vết bẩn bám trên máy móc nhanh chóng được tẩy sạch, giúp cho động cơ máy móc hoạt động được trơn tru, giúp cho máy móc, xe cộ,...có thể sử dụng được lâu dài mà không bị hỏng hóc. Sản phẩm dung dịch tẩy rửa 08899 được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Megaline với các sản phẩm bảo hộ lao động, sản phẩm công nghiệp,...Hãy đến Megaline để mua được sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm tương tự