Băng keo 3M VHB 4941 | Phân Phối Băng Keo 4941 Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Băng keo 3M VHB 4941
  • Băng keo 3M VHB 4941

Băng keo 3M VHB 4941

Mã sản phẩm: 3MVHB4941

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M VBH 4941 thành phần keo là acylic, băng keo 4941 màu xám sử dụng rất nhiều các lĩnh vực và công việc trên nhiều bề mặt khác nhau như: kim loại, gỗ, giấy, thủy tinh, mica,… Băng dính 4941 đạt tiêu chuẩn UL746C.

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

3M là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm công nghiệp như: băng keo, keo xịt, dung dịch, keo dán. Qua nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cải tiến thì công nghệ sản xuất ra các dòng sản phẩm 3M ngày càng cao, chất lượng hơn. Băng keo là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của công ty 3M. Băng keo 3M VBH 4941 màu xám cách điện chống cháy chính là một trong những sản phẩm được khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Thông tin kỹ thuật băng keo 4941 3M

Băng keo 4941 có bề dày 1,1mm, rộng 15mm, dài 33m, màu xám, có thành phần keo là acylic, được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất của Mỹ.

Băng keo 4941 màu xám được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực và công việc trên nhiều bề mặt khác nhau như: kim loại, gỗ, giấy, thủy tinh, mica,… đạt tiêu chuẩn UL746C có nhiều đặc điểm độc đáo và ứng dụng thuận tiện trong nhiều công việc:

Điểm nổi bật của sản phẩm băng dính 4941

  • Băng keo VBH 4941 làm cường lực dán phù hợp để liên kết kín các chất liệu kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu tổng hợp,…
  • Băng keo 4941 3M được sư dụng trong nhà và cả ngoài trời trong các ứng dụng trên các cửa sổ, cửa lắp ráp, khớp nối, bảng điện tử,… và các ứng dụng công nghiệp khác.
  • Băng keo 3M 4941(màu xám) có khả năng chống dẻo và giảm xóc
  • Đòi hỏi duy trì cường độ cao sau khi tiếp xúc thời gian dài với thời tiết khắc nghiệt, môi trường không ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện môi trường thay đổi theo chu kỳ. Băng keo này luôn nhạy cảm về áp suất nên được lót một lớp giấy để tránh các rủi ro không đáng có.
  • Trong một số trường hợp thì sức mạnh của băng keo tăng lên và đạt đến trình độ tối đa nhanh chóng hơn thì ta cần cho nó tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Phù hợp cho các đường rãnh, các góc và các đường cong vẫn đảm bảo cung cấp cho một liên kết chắc chắn, bền và đẹp.
  • Ở nhiệt độ thường thì sau 20 phút sẽ đạt được khoảng 50% sức mạnh ép dính, sau 24 giờ đạt được 90% ép dính và sau 72 giờ thì hoàn toàn ép dính trên mọi bề mặt.

Được làm bằng các loại vật liệu tiên tiến, quy trình được kiểm định nghiêm ngặt nên các sản phẩm tạo ra không chứa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường xung quanh và sức khỏe con người. Với đặc điểm vượt trội, công dụng tuyệt vời thì băng keo 3M VBH 4941(màu xám) luôn là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng và luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

Ngoài ra, Megaline còn phân phối rất nhiều sản phẩm Thiết bị phòng sạch, thiết bị chống tĩnh điện, Keo Loctite, Tua vít điện tự động... Hãy liên hệ với Megaline để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.

Sản phẩm tương tự