Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape | Băng keo 3M Temflex Plus
  • Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape
  • Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape

Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape

Mã sản phẩm: 3MTemflex

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M Temflex Plus sửa chữa và bảo vệ các dây cáp, dây điện hỏng, các đường ống nước. Băng dính 3M Temflex Plus cách điện, chống cháy tốt nhất

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ có một loại băng keo nào đó có thể che sơn với độ siêu mỏng chịu nhiệt, chống cháy và hoàn toàn không để lại vết keo sót lại trên bề mặt sản phẩm? Hãy tin tôi đi, bạn sẽ phải tin nó tồn tại vì ngay bây giờ đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Đó chính là băng keo Temflex Plus PVC Harnessing Tape do công ty 3M sản xuất

băng keo 3M Temflex Plus PVC

Do hiện nay trên thị trường có những loại băng keo không đảm bảo chất lượng, không có những loại băng keo có thể chống lại sự thay đổi của nhiệt độ, chống cháy,…vì vậy 3M đã nghiên cứu, qua nhiều khâu kiểm định chất lượng đã cho ra đời băng keo Temflex Plus PVC Harnessing Tape siêu đẹp, siêu bền, siêu chất lượng.

Đặc điểm và tính năng băng keo 3M Temflex Plus PVC

Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape là loại băng keo chống cháy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho nhiều loại bề mặt khác nhau. Do được làm từ những vật liệu mới, dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất của Mỹ, nên băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape có những đặc điểm nổi bật và tính năng ưu việt.

  • Với độ dày chỉ có 0.127mm siêu mỏng, giúp việc sử dụng trong các công việc nhanh nhẹn và dễ dàng hơn. Kích thước đầy đủ của băng keo 1 cuộn là 0.127mm x 18mm x 9m với nhiều màu sắc tăng sự lựa chọn cho khách hàng để phục vụ cho các mục đích khác nhau: đen, trắng, vàng, xanh dương, xanh lá cây,…
  • Là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn RoHS 2 2011/65/EU nên băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape cam kết không chứa các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.
  • Khác biệt với nhiều loại băng keo khác khi gặp lửa sẽ bị cháy, bị chảy làm biến dạng và mất trạng thái ban đầu, thì băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape cách điện chống cháy như cái tên của nó. Nó có chức năng chống nhiệt, chống lửa. Khi sử dụng thì khách hàng yên tâm về chất lượng hơn vì dù sử dụng ở bất cứ môi trường khắc nghiệt thì băng keo này cam kết luôn giữ được chất lượng ban đầu.
  • Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape có độ bám dính cao, kết dính chặt với bề mặt khác, không hở mép khi dán, bảo vệ tuyệt đối vết dán, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

băng keo 3M Temflex Plus PVC

Ứng dụng của băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape

Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape có nhiều tính năng độc đáo và đặc điểm nổi bật như vậy nên nó có rất nhiều công dụng:

  • Sửa chữa và bảo vệ các dây cáp, dây điện hỏng, các đường ống nước,…
  • Đánh dấu các đồ vật
  • Cách điện, chống cháy cho các sản phẩm sau khi bọc

Băng keo 3M Temflex Plus PVC Harnessing Tape đúng là sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp

Sản phẩm tương tự