Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape | Phân phối băng dính 810 3M Chính hãng
  • Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape
  • Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape

Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape

Mã sản phẩm: 3M810

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape trong suốt, kích thước 12,7mm,19mm x 33m. Băng keo 810 3M có thể ghi lên bề mặt và dễ dang xé rách bằng tay. LH mua băng dính 810 bởi công ty 3M với công nghệ vượt trội giúp cho bề mặt dán không bị đổi màu và bền hơn.

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape là một loại băng keo kì diệu có chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại băng keo thông thường. Băng keo 3M phân phối chính hãng tại công ty Megaline.

Cấu tạo băng keo 3M 810

Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape màu tuyết đục nhưng trong suốt, có hai loại kích thước là 12,7mm x 33m và 19mm x 33m được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau:

- Lớp phủ: được sử dụng chất liệu mới khi éo êm nhẹ và không gây tiếng ồn

- Lớp phim: là loại lớp đặc biệt không hút ẩm, trong suốt, có thể ghi lên bề mặt và dễ dang xé rách bằng tay

- Lớp lót: tốt hơn với công dung giúp giữ lớp keo và lớp phim

- Lớp keo: lớp keo kỳ diệu độc quyền được phát minh bởi công ty 3M với công nghệ vượt trội giúp cho bề mặt dán không bị đổi màu và bền hơn.

băng keo 3M 810

Đặc điểm và tính năng băng keo 810

Dựa trên những công thức, nguyên liệu, và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ, công ty 3M đã nghiên cứu, thiết kế và đã sản xuất ra sản phẩm băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape phục vụ các công việc, các sinh hoạt hằng ngày của con người. Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape có nhiều đặc điểm, tính năng độc đáo hơn hẳn các loại băng keo thông thường:

  • Băng keo có độ dính siêu tốt
  • Lớp băng keo mỏng đặc biệt cho phép người dùng có thể viết chữ lên đó
  • Là loại băng keo mỏng, giấy dán đặc biệt nên chúng ta có thể xé rách nó một cách dễ dàng
  • Tuy là băng keo nhưng nó có một đặc điểm khác biệt là có thể kéo dãn dễ dàng, êm nhẹ, hương thơm dịu nhẹ
  • Băng keo dán trên các bề mặt dán sẽ không bị ố vàng theo thời gian, có thời gian sử dụng bền lâu

Ưu điểm băng dính 3M 810

Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape là dòng sản phẩm cao cấp cuả công ty 3M rất nổi tiếng và uy tín của Mỹ sản xuất, rất đặc biệt khác so với các sản phẩm thông thường. Loại băng keo kỳ diệu này được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, kể cả các môi trường đặc biệt hay môi trường chuyên nghiệp. Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape được dùng để dán ghép ảnh, ghi chú sách, sửa các điểm sai sót trong tài liệu m à không làm hư hỏng bề mặt giấy. Bởi nó rất mỏng nên khi nhìn thoáng qua sẽ không hề biết là đã từng hỏng hay có băng keo dán trên đó, cũng rất khó nhận biết khi sao chụp tài liệu bằng máy photocopy có sử dụng băng keo kỳ diệu 810 Scotch Magic Tape.

Ứng dụng băng dính 810 3M

Băng keo 3M 810 Scotch Magic Tape được ưa chuộng nhất cho dân văn phòng, trường học hay các sinh hoạt hằng ngày ở nhà. Băng keo này được ứng dụng dùng trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau:

  • Văn phòng phẩm hay thử mực in, thử sơn, thử dộ bám dính trong công nghiệp
  • Dùng để dán tiền polymer, tiền giấy một cách hiệu quả mà không để lại vết dán
  • Dùng để dán ảnh, ghi chú trên hình ảnh

Sản phẩm tương tự