Băng keo 3M 471 Yellow, red, blue, white
  • Băng keo 3M 471 Yellow, red, blue, white
  • Băng keo 3M 471 Yellow, red, blue, white

Băng keo 3M 471 Yellow, red, blue, white

Mã sản phẩm: 3M471

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Băng keo là một loại vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, hay trong các cửa hàng, và một số công việc khác. Bạn cần băng keo vào rất nhiều công việc: dùng để dán nền , phân chia khu vực trong nhà xưởng hay bãi đỗ xe, tạo đường cong khi che chắn sơn, đánh dấu mã sản phẩm,…Và không phải loại băng keo nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhưng bạn sẽ không phải tìm kiếm ở bất cứ đâu nữa vì bây giờ đã có băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 siêu chất lượng với đủ loại màu sắc cho bạn lựa chọn.

Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 là dòng băng keo 3M một mặt nhiều màu sắc của 3M, được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp do công ty 3M sản xuất.

Đặc điểm về kiểu dáng, màu sắc 3M 471

- Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 có màu sắc tươi sáng, đa dạng về màu sắc để lựa chọn phù hợp với các mục đích và công việc khác nhau. Có khoảng 10 màu: xanh dương, xanh lá cây, đỏ, tím, vàng, nâu, đen, trắng, trong suốt, cam.

- Độ dày: 0,14mm, không quá dày hay quá mỏng nên rất tiện lợi cho việc sử dụng

- Chiều dài: mỗi cuộn băng keo đều dài 33m

- Kích thước sẵn có của các cuộn: 50mm x 33m và phục vụ theo nhu cầu khách hàng khi muốn thay đổi bề rộng của cuộn băng keo

Tính năng băng keo 3M Vinyl 471

Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 Kích thước: 50m m x 33m không chỉ có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt mà nó còn có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại băng keo thông thường như:

- Thời gian sử dụng lâu dài

- Mềm, dẻo, dễ dàng gỡ bỏ, không để lại keo gây mất thẩm mỹ

- Khả năng chịu mài mòn cao hơn các sản phẩm cùng loại

- Thành phần keo: Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 được làm bằng cao su

- Màng băng keo được làm bằng vật liệu Polyvinyl Chloride có tính cách điện tốt, tính kháng hóa học cao, tuổi thọ cao và đặc biệt đây chính là vật liệu tái chế được nên không ô nhiễm môi trường

- Khả năng chịu nhiệt lớn, khoảng chịu nhiệt rộng từ 4ºC đến 77ºC, có thể lên đến 90ºC. Nhưng sử dụng tốt nhất là trong khoảng từ 16ºC đến 27ºC.

Ứng dụng Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471

Băng keo 1 mặt 3M Vinyl 471 là dòng băng keo nhiều màu sắc nên được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp: dùng để dán nền , phân chia khu vực trong nhf xưởng hay bãi đỗ xe, tạo đường cong khi che chắn sơn, đánh dấu mã sản phẩm,…

Ngoài ra Megaline còn phân phối các dòng sản phẩm bảo hộ lao động an toàn khác...

Sản phẩm tương tự