• Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape
  • Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape

Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape

Mã sản phẩm: 3M3939

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những loại băng keo trên thị trường hiện nay không đáp ứng yêu cầu như chắc chắn, độ bám dính cao,…Nhờ sản xuất theo dây chuyền hiện đại với cải tiến vượt bậc, băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape chính là giải pháp hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng sửa chữa, trang trí, củng cố, đóng gói, chống ẩm, cách điện tạm thời,…

Băng keo có thể dùng để dán cố định nylon, màn che khi phun sơn hoặc sơn cát, ghép nối, củng cố, đóng gói, chống ẩm, niêm phong lỗ hổng cần sửa chữa và cách điện tạm thời. Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho công tác tổ chức hữu nghị như giữ, ghép mí thảm, dán cố định dây cáp nối cho các máy thu hình và các khớp nối áp phích, poster.

Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape có đọ bám dính tốt tạo nên một mối nối bền chắc, hiệu quả cao, có thời gian sử dụng lâu dài và không chảy keo trong quá trình sử dụng.

Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape sẽ được rất nhiều khách hàng ưa sử dụng vì nó rất nhiều đặc điểm nổi bật cũng như tính năng và công dụng vượt trội hơn hẳn các loại băng keo thông thường.

Đặc điểm nổi bật Băng keo 3M 3939

1. Sử dụng đa năng

2. Độ bám dính cao, sử dụng tương tác trên các môi trường, vật liệu khác nhau

3. Dễ dàng sử dụng

4. Dễ dàng xé rách bằng tay

5. Mép keo không bị nhiễm bẩn và bị uốn cong

6. Không chảy keo trong quá trình sử dụng

7. Độ căng tốt áp dụng cho các ứng dụng cần sự chắc chắn cao,…

8. Thời gian sử dụng lâu dài

9. Kích thước phù hợp với nhiều công việc: 48 x 55 mm

Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape được làm bằng những vật liệu tốt nhất. Gốc keo được làm từ Rubber có mặt lưng là vật liệu Polyethylene sợi vải mỏng chỉ với 9 Milli-inch có độ bền vật liệu vượt trội. Vì vậy băng keo không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không chô nước và khí thấm qua. Nên sử dụng băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape trong nhiều công việc như sửa chữa, băng dán cách điện tạm thời, quấn ống nước,… Không chỉ có chất lượng tốt mà màu sắc của băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape cũng rất đẹp nữa, nó có màu trắng bạc. Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape có thể chịu được lượng nhiệt rất cao  khoảng 93ºC vì vậy nó được dùng làm vật cách nhiệt rất hiệu quả.

Băng keo 3M 3939 Heavy Duct Tape đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm này trong vòng một năm kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm tương tự