Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape
  • Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape
  • Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape

Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape

Mã sản phẩm: 3M309

Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đối với các thùng hàng bạn luôn cần dán để chúng không thể rơi hàng ra ngoài. Băng keo thông thường không thể dán kín được các mép thùng và bề rộng chúng quá nhỏ để che kín mép hở. Bạn luôn muốn tìm một loại băng keo có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mình. Và giờ đây bạn không còn phải băn khoăn hay lo lắng với các vấn đề về băng keo nữa vì đã có một giải pháp hoàn hảo hơn bao giờ hết cho bạn, đó chính là băng keo 3M 309 Box Sealing Tape của công ty 3M sản xuất.

Băng keo 3M 309 là một trong những loại băng keo mới mà các kỹ sư của công ty 3M nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Băng keo 309 được sử dụng để dán thùng và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ khách hàng với ưu điểm vượt trội

Tính năng công dụng băng keo 3M 309

Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại băng keo thông thường:

- Màng băng keo dai chắc

- Khoảng chịu nhiệt rộng. Khả năng chịu nhiệt lớn  phù hợp với ngăn đông lạnh, chịu được nhiệt độ cao khi đóng thành hàng đi biển nhiều ngày

- Chịu được rung động sau khi dán

- Khả năng bám dính chắc

Mô tả băng keo 3M 309

- Băng keo 3M 309 không chỉ chất lượng cao mà còn có hình dáng rất đẹp.

- Băng keo 3M 309 có hai loại là loại màu trắng trong và loại màu nâu đục.

- Được làm bằng vật liệu acrylic nên rất bền, dai, khả năng chịu được nhiệt dù là rất thấp hay rất cao

- Băng keo 3M 309 rất mỏng chỉ 0,05 mm giúp chi việc sử dụng dễ dàng hơn

- Băng keo 3M 309 có 4 loại kích thước: 12mm, 24mm, 48mm, 72mm phù hợp với nhiều công việc khác nhau với các mục đích khác nhau.

- Băng keo có màng là polypropylene nên bền hơn, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn nhìn rõ nét hơn, chống thấm nước và dầu mỡ.

- Khả năng chịu nhiệt từ dưới 0 đến 40 độ C

Ứng dụng Băng keo 3M 309

Băng keo 3M 309 Box Sealing Tape đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ khách hàng nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội: màng băng keo dai chắc, khoảng chịu nhiệt lớn dùng để dán thùng phù hợp với nhiều ngành như đông lạnh, hay đi biển nhiều ngày,…

Megaline đã đứng trên thị trường hơn 10 năm trong ngành công nghiệp, chúng tôi luôn tìm kiếm đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo bảo hộ lao động, chống tĩnh điện, phòng sạch với những thiết bị vật tư tốt nhất giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm tương tự